NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Trong những năm trở lại đây, lượng khách hàng sử dụng sàn gỗ nhựa ngày càng tăng. Không chỉ được ứng dụng cho không gian ngoại thất, sản phẩm còn được một số gia đình dùng trong thiết kế nội thất.
Có nhiều người đang thắc mắc rằng: ván sàn gỗ ngoài trời có khác gì so với sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp hay không, chúng được cấu tạo từ những nguyên liệu gì và có đặc điểm gì nổi bật hay không?,…đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Chúng tôi xin lần lượt trả lời từng câu hỏi như sau:

Ván sàn gỗ ngoài trời nhập khẩu có chất lượng thế nào?

Ván sàn gỗ lát ngoài trời chính hãng là sản phẩm WPC (Wood plastic composite), chúng được kết hợp từ 2 loại vật liệu trở nên, tạo ra một vật liệu mới hoàn hảo hơn so với vật liệu ban đầu và điều quan trọng là chúng khắc phục một cách tối đa những hạn chế của vật liệu cũ. Sàn gỗ lót ngoài trời được kết tinh từ gỗ và nhựa.
gỗ nhựa lát sàn ngoài trời
Vậy thì nhựa và gỗ ở đây là như thế nào? Ván sàn gỗ nhựa ngoài trời được làm từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo nguyên tắc ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm, chính vì thế mà vật liệu không chứa chất độc hại nguy hiểm.
Sản phẩm thường được sử dụng cho việc trang trí không gian ngoại thất như; sàn gỗ bể bơi, hàng rào, sàn gỗ sân vườn,…vật liệu chính là cách thay thế cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.
Nếu như bạn đang muốn tìm cho không gian ngoại thất nhà mình một vật liệu mới thì ván sàn gỗ ngoài trời chính hãng là một sản phẩm mang lại cho bạn nhiều giá trị sử dụng nhất. Không thể có vật liệu nào bền, đẹp mà giá thành lại hợp lý như sàn gỗ lắp ngoài trời được cung cấp bởi công ty cổ phần sàn đẹp.
Vì được chắt lọc từ gỗ và nhựa nên sản phẩm mang những tính năng khác biệt và khá độc đáo. Vậy chúng có những đặc điểm, tính năng gì? Hãy cùng theo chân chúng tôi nhé.

Ưu điểm của ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp

Ván sàn gỗ ngoài trời được cấu tạo bởi thành phần chình là gỗ và nhựa nguyên sinh cộng thêm một số phụ gia khác, tất cả các nguyên liệu này được ép dưới nhiệt độ cao và tạo nên một vật liệu hoàn hảo hơn khi được lắp đặt cho không gian ngoại thất. Từ ứng dụng sàn WPC, ban công, cho đến làm ván lót ốp trong các căn phòng nhiệt độ cao như xông hơi…Qua đây, ta thấy được độ bền bỉ của dòng sản phầm này.
sàn gỗ bể bơi
Vật liệu thanh ván gỗ nhựa lắp sàn bể bơi
Ưu điểm lớn nhất của ván sàn ngoài trời WPC chính hãng là khả năng chịu được những tác động của thời tiết như: nắng, mưa, độ ẩm,… Đây cũng là lý do quyết định cho việc lắp đặt chúng cho không gian ngoài trời. Sản phẩm có khả năng chống lại các tia tử ngoại UV ngay cả khi nhiệt độ Hà Nội hơn 40 độ C, vật liệu vẫn không chịu ảnh hưởng vì độ giãn nở của chúng thấp, không đáng kể.
Tấm ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp được nhắc đến là khả năng chống trơn trượt đối với gia chủ nên ngay cả khi trời vừa mới tạnh mưa, sàn nhà vẫn còn ướt thì bạn vẫn có thể đi trên bề mặt của chúng mà không có bất kì sự nguy hiểm này. Điều này các vật liệu không có được: nhất là sàn đá, sàn gạch,..đi lại rất khó khăn.
Sử dụng ván sàn gỗ ngoài trời an toàn phải không nào, bạn không chỉ có được một không gian hoàn hảo mà tính mạng, sức khỏe của bạn cũng được đảm bảo một cách an toàn nhất.

 

sàn gỗ, lan can gỗ và bậc cầu thang gỗ ngoài trời
ván gỗ nhựa lát sàn, ốp bặt bậc cầu thang và làm lan can gỗ ngoài trời
Bên cạnh những ưu điểm trên thì sản phẩm còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Ván sàn gỗ ngoài trời cao cấp có màu sắc nhìn rất giống gỗ tự nhiên nên khi được sử dụng cho không gian ngoại thất chúng được đánh giá là vật liệu thân thiện với môi trường, tôn lên vẻ đẹp độc đáo cho những khu du lịch, nghỉ dưỡng,..hay ngay chính trong thiết kế sân vườn nhà mình. Sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ điển, một cảm giác thư tái, bình yên như đưa gia chủ lạc vào một thế giới mà ở đó không có chỗ cho sự ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đô thị.
Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng không phải vì thế mà sản phẩm không có nhược điểm nào. Một điều dễ nhận thấy đó là dù có hình hàng giống sàn gỗ tự nhiên nhưng vì thực chất của vật liệu này vẫn là chế phẩm của công nghiệp nên xét về độ sắc sảo thì chúng chưa đạt được như sàn gỗ tự nhiên.
Sàn gỗ ngoài trời – vật liệu hội tụ những ưu điểm của cả gỗ và nhựa, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, được ứng dụng cho nhiều không gian. Sản phẩm chính là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn lắp đặt cho không gian ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985393363
Thông tin liên hệ