Công trình thi công cải tạo không gian phòng khách cho anh chị tại Cửa Ông – Cẩm Phả

Xây nhà mới, sửa chữa cải tạo nhà cũ? Hoặc đơn giản là bạn mong muốn có một thiết kế phòng khách đơn giản, mát mẻ và tự nhiên. Tất cả những vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản chỉ với vật liệu tấm ốp PVC.

Phòng khách rất quan trọng là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi gia chủ tiếp khách. Vì thế chỉ cần sửa sang lại phòng khách là ngôi nhà như được lột xác. Kiến trúc sư áp dụng nhiều công nghệ và vật liệu mới cho phòng khách sang trọng mà giá thi công trọn gói rất rẻ. Mời các bạn xem những hình ảnhcông cải tạo không gian phòng khách cho anh chị tại Cửa Ông – Cẩm Phả ngay dưới đây.

Bên e trực tiếp thi công, vật liệu nhập tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá rất ưu đãi cho quý khách hàng. Cảm ơn anh chị đã lựa chọn Fuhome là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho gia đình mình. Chúc gia đình chị ngày một mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Nội Thất Fuhome chuyên Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Cải Tạo Nhà Cũ/Mới:

  • Thi công cải tạo trọn gói nhà Cũ/Mới
  • Thi công Tấm Ốp Tường, Trần Nhựa PVC Nano
  • Sàn Nhựa Vân Gỗ
  • Sàn Gỗ Công nghiệp siêu chịu nước
  • Phào chỉ trang trí,…..

Cùng Nội Thất Fuhome tham khảo ngay công trình thi công cải tạo không gian phòng khách cho anh chị tại Cửa Ông – Cẩm Phả ngay dưới đây nhé:

Thông tin liên hệ:

ĐT/ZALO: 0985 393 363 LUÔN ONLINE PHỤC VỤ 24/24

Địa Chỉ: 598 Trần Phú, P. Cao Xanh, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh

Fanpage: https://www.facebook.com/caitaonoithatquangninh/

Website: https://fuhome.vn/

Email: fuhomequangninh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.