Công trình thi công cải tạo trần tường bằng tấm ốp Nano cho a khách tại Bến Phà Cũ – Hạ Long – Quảng Ninh

Tất cả đơn vị thi công tấm ốp đều có cho mình lợi thế cạnh tranh. Nội Thất Fuhome cũng vậy, lợi thế của chúng tôi là luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo cũng như tìm kiếm những màu sắc, sáng tạo các công trình khác nhau. 

Tại sao bạn nên chọn tấm ốp Nano:

Có rất nhiều vật liệu với những thế mạnh khác nhau nhưng Fuhome xin khẳng định với bạn đó là đầu tư cho sản phẩm nhựa nano là một sự đầu tư đúng đắn. Bởi vì:

  • Tấm ốp PVC Nano đang dần trở lên phổ biến, rất nhiều cửa hàng vật tư đã nhập về. Bạn có thể dễ dàng liên hệ mua các sản phẩm một cách đơn giản. Sở hữu tính năng chống thấm, chống ẩm, chống oxy hóa và chịu nhiệt tốt, rất thích hợp trong việc cải tạo nhà ở.
  • Thành phần cốt lõi là nhựa nguyên sinh, do vậy không gây độc hại và có thể sử dụng được ngay sau khi bàn giao thi công xong.
  • Thời gian thi công ngắn,tránh đập phá đục đẽo xây chát.
  • Giá thành rẻ, phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí cải tạo và thời gian đáng kể cho chủ nhà.
  • Đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách nhà khác nhau: từ nhà ở đến chung cư, biệt thự,…

Cùng tham khảo một số hình ảnh Công trình thi công cải tạo trần tường bằng tấm ốp Nano cho a khách tại Bến Phà Cũ – Hạ Long – Quảng Ninh do Nội Thất Fuhome thực hiện nhé:

Thông tin liên hệ:

ĐT/ZALO: 0985 393 363 LUÔN ONLINE PHỤC VỤ 24/24

Địa Chỉ: 598 Trần Phú, P. Cao Xanh, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh

Fanpage: https://www.facebook.com/caitaonoithatquangninh/

Website: https://fuhome.vn/

Email: fuhomequangninh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.