Công trình thi công trang trí phòng khách cho a Tỉnh tại Uông Bí

MẤT CÔNG LÀM 1 LẦN CÓ NGAY PHÒNG KHÁCH ĐẸP => NHÀ SANG HƠN – TIẾT KIỆM HƠN VỚI TẤM ỐP PVC NANO THẾ HỆ MỚI.

Công trình thi công trang trí phòng khách cho a Tỉnh tại Uông Bí sử dụng vật liệu nhựa pvc Nano cao cấp & gỗ MDF chống ẩm không lo ẩm mốc, mối mọt, cong vênh .

Lựa chọn tấm ốp PVC là bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí, gồm:

– Chi phí mua sản phẩm: Những tấm ốp PVC thường có giá thành thấp hơn những vật liệu tự nhiên tương đương như gỗ, đá, … Hơn nữa, vật liệu nhẹ nên chi phí vận chuyển cũng giảm đáng kể.

– Chi phí thi công: Việc thi công tấm ốp PVC cho tường khá đơn giản nên không tốn nhiều chi phí cho khâu này.

– Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa: Sản phẩm có độ bền cao nên bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ ban đầu mà được sử dụng sản phẩm lâu dài.

Cảm ơn anh đã đặc biệt ưu ái và lựa chọn Fuhome là đơn vị thiết kế và thi công cải tạo nội thất. Chúc anh ngày một mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Nội Thất Fuhome là đơn vị phân phối và thi công nhựa PVC Nano không qua trung gian nên giá thành có tính cạnh tranh so với thị trường. Với nhiều năm hoạt động và phát triển Fuhome không ngừng tìm tòi nghiên cứu để tối ưu chi phí đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nhưng giá thành hợp lý.

Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Hãy cùng Nội Thất Fuhome tham khảo ngay công trình thi công trang trí phòng khách cho a Tỉnh tại Uông Bí ngay dưới đây nhé:

Thông tin liên hệ:

ĐT/ZALO: 0985 393 363 LUÔN ONLINE PHỤC VỤ 24/24

Địa Chỉ: 598 Trần Phú, P. Cao Xanh, TP. Hạ Long, T. Quảng Ninh

Fanpage: https://www.facebook.com/caitaonoithatquangninh/

Website: https://fuhome.vn/

Email: fuhomequangninh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.